Tại bất kì một website cung cấp các tin tức thể thao bóng đá nào thì anh em cũng cần phải hiểu và nắm rõ những quy tắc mà kênh truy cập. Đây là những điều tối thiểu mà anh em cần biết để không gặp những rủi ro và bị lừa đảo trong quá trình truy cập. Do đó, để hiểu rõ được những chính sách tại Cakhia TV thì anh em nhất định đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Giới thiệu về chính sách Cakhia TV

Chính sách tại Cakhia TV là một danh sách những quy định và nguyên tắc được kênh tạo ra được áp dụng với người sử dụng các dịch vụ tại nền tảng. Mục đích của những chính sách này không chỉ bảo vệ quyền lợi của website và người sử dụng mà còn đảm bảo anh em tránh rủi ro bị lừa đảo. Với những anh em đã đăng ký, đăng nhập tại Cakhia TV sẽ đồng nghĩa với việc chấp thuận những quy định tại đây.

Chính sách tại Cakhia TV mà người dùng nên biết
Chính sách tại Cakhia TV mà người dùng nên biết

Nếu anh em không chấp nhận với các quy định, điều khoản mà Cakhia TV cung cấp thì có thể lựa chọn không chấp nhận và không truy cập vào kênh. Trong trường hợp anh em muốn ngừng sử dụng các dịch vụ tại đây thì hoàn toàn có thể từ chối truy cập. Nếu một trong hai bên vi phạm với các quy định đã được chấp nhận thì sẽ phải chịu bồi thường hoặc tự chịu trách nhiệm với các rủi ro.

Cập nhật mới nhất những chính sách tại Cakhia TV

Cakhia TV luôn cam kết độ an toàn và mọi quyền riêng tư của khách hàng. Do đó, anh em có thể yên tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ nào mà website cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mới nhất những chính sách mà Cakhia TV yêu cầu ngay dưới đây.

Cập nhật mới nhất chính sách bảo mật Cakhia TV

Đối với những quy định về bảo mật, Cakhia TV cam kết với mọi người xem sẽ luôn bảo vệ mọi thông tin cá nhân một cách an toàn tuyệt đối. Kênh sẽ chỉ sử dụng những thông tin mà người dùng cung cấp và cho phép nhằm với mục đích tìm kiếm những sản phẩm mà người dùng mong muốn nhất. 

Xem thêm: Giới thiệu về CakhiaTV: Mục tiêu, sứ mệnh của CakhiaTV

Chính sách bảo mật tại Cakhia TV có gì?
Chính sách bảo mật tại Cakhia TV có gì?

Cakhia TV chỉ chịu trách nhiệm an toàn bảo mật thông tin trong trường hợp người dùng cung cấp tại website chính. Nếu anh em cung cấp các thông tin cá nhân cho những đường link ngoài website thì Cakhia TV sẽ không có trách nhiệm theo đúng chính sách được đưa ra. Do đó, anh em nên cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin cá nhân ở bất kì đường link lạ nào.

Cập nhật mới nhất chính sách quảng cáo Cakhia TV

Cakhia TV là một website cung cấp những dịch vụ liên quan đến thể thao bóng đá một cách phi lợi nhuận dành cho người sử dụng. Tuy nhiên, để có thể không ngừng nâng cao chất lượng, cung cấp dịch vụ ổn định thì Cakhia TV sẽ cần phải có những khoản phí bên ngoài như quảng cáo để hoạt động.

Tất cả những thông tin quảng cáo tại Cakhia TV đều được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn và uy tín tuyệt đối. Không những thế, những thông tin mà anh em cung cấp cũng sẽ không có rủi ro bị lộ ra ngoài. Chính vì vậy, anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hay sử dụng các sản phẩm mà quảng cáo cung cấp. 

Cập nhật mới nhất chính sách riêng tư Cakhia TV

Đối với chính sách quyền riêng tư tại Cakhia TV, kênh sẽ đảm bảo tuyệt đối về giới hạn sử dụng đối với các thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Tất cả thông tin mà Cakhia TV thu thập sẽ sử dụng vào những mục đích mà người dùng cho phép hoặc hỗ trợ trong việc hoạt động tại đây. Đối với những tính năng bình luận trực tiếp, Cakhia TV sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin mà người dùng tự cung cấp trên kênh chat.

Chính sách về quyền riêng tư tại Cakhia TV có gì?
Chính sách về quyền riêng tư tại Cakhia TV có gì?

Trong chính sách tại Cakhia TV, người dùng không được phát tán các thông tin có liên quan đến chính trị, vi phạm pháp luật hay ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục ở Việt Nam. Nếu các trường hợp mà người dùng cố tình vi phạm thì Cakhia TV sẽ có quyền xử lý và có thể chặn truy cập vĩnh viễn. Đặc biệt với các trường hợp sử dụng bên thứ ba với mục đích xấu trên website Cakhia TV thì sẽ bị chặn vĩnh viễn ngay lập tức.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng về chính sách tại Cakhia TV mà anh em nên biết trước khi sử dụng bất kỳ các dịch vụ nào có tại đây. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã có ích cho anh em và đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết bổ ích khác của chúng tôi nhé!